BCĐ Tháng Thanh niên huyện Gò Dầu: Ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên 2015

Thứ hai - 09/03/2015 21:35 871 0

Tích cực hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2015 với chủ đề “ Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Sáng ngày 07.3.2015, tại ấp Suối Cao B, xã Phước Đông. Ban chỉ đạo tháng thanh niên huyện Gò Dầu, tổ chức lễ ra quân hưởng ứng “ Tháng thanh niên” năm 2015, tham dự có bà Trương Thị Phú Phó chủ tịch UBND huyện và khoảng 150 bạn đoàn viên thanh niên khối cơ quan huyện, xã và học sinh THCS Phước Đông.

Sau buổi lễ các bạn Đoàn viên, thanh niên và các em học sinh đã tiến hành  phát hoang cây, cỏ và vệ sinh thu gom rác thải, dọc theo 02 bên đường số 25/782 thuộc ấp suối cao B, xã Phước Đông, với chiều dài 500 mét.

Hoạt động tháng Thanh niên năm 2015, được chia thành 4 tuần (từ ngày 01/3/2015 đến ngày 31/3/2015) với các nội dung cụ thể như: Tổ chức các hoạt động khởi động Tháng thanh niên bằng những công trình phần việc cụ thể gắn với ngày thứ bảy tình nguyện; Tổ chức các hoạt động phong trào như chiếu phim, hội chợ ẩm thực, các chương trình giao lưu gây quỹ học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, trao vốn cho cán bộ đoàn viên  sản xuất; Các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội với đối tượng gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo bằng các hình thức như phối hợp khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí, xây nhà tình nghĩa, nhà nhân ái…; Tổ chức
           Ngày hội đoàn viên cấp huyện cho đoàn viên khối CNVC, đoàn viên thanh niên nông thôn, thanh niên công nhân và thanh niên khu nhà trọ tại xã Phước Đông và Ngày hội Hiến máu nhân đạo.

Công Kha- Hồng Ân.