GÒ DẦU KHEN THƯỞNG PHONG TRÀO “ VÌ ANTQ” VÀ PHONG TRÀO TDBVANTQ TẠI XÃ BÀU ĐỔN

Thứ năm - 23/04/2015 22:35 1.686 0

Sáng ngày 23.4.2015,Tại Hội trường UBND xã Bàu Đồn ( huyện Gò Dầu); Được sự ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh và Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, đ/c Thiếu tá Huỳnh Văn Tạo Phó trưởng Công an huyện Gò Dầu phối hợp cùng Đảng ủy, UBND xã Bàu Đồn đã tổ chức lễ trao Giấy khen và tiền thưởng đột xuất của Giám đốc CATN và Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu cho tập thể Công an xã Bàu Đồn và 08 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong truy bắt đối tượng cướp giật tài sản và trong đấu tranh trấn áp tội phạm đánh bạc

Vào lúc khoảng 15giờ15 phút ngày 17/01/2015, Công an xã Bàu Đồn đã tổ chức triệt xóa 01 tụ điểm bắt 06 đối có hành vi đánh bạc ( bài cào) ăn thua bằng tiền. Tang vật gồm 3 bộ bài tây, gần 6 triệu đồng tiền mặt, 5 điện thoại di động, 01 xe Môtô. Qua đấu tranh, khai thác ban đầu các dối tượng đã thừa nhận hành vi đánh bạc cho mỗi ván chơi trên 1 triệu đồng, Công an xã Bàu Đồn lập hồ sơ chuyển Đội điều tra Tổng hợp Công an huyện xử lý theo quy định của Pháp luật.

Vào lúc 11giờ ngày 20/3/2015, anh Phan Văn Kiêu điều khiển xe mô tô chở vợ là chị Trần Thị Pha cùng ngụ ấp Phước Hòa xã Phước Thạnh đi trên tuyến đường tỉnh lộ 782 từ hướng Bàu Đồn về Phước Đông. Khi đến khu vực ấp 4, Bàu Đồn thị bị 02 thanh niên điều khiển xe mô tô chạy từ phía sau lên áp sát vào xe của vợ chồng anh, đối tượng ngồi phía sau dùng tay giật sợi dây chuyền vàng trên cổ chị Pha rồi tẩu thoát chạy về hướng Thành phố HCM, vợ chồng anh tri hô cướp, cướp; nghe tiếng tri hô anh Lê Đình Thẩm nhân dân ấp 7 và anh Đặng Văn Rức nhân dân ấp 5, Bàu Đồn là người đi đường liền đuổi theo và điện thoại báo cho Công an xã đến hỗ trợ, trong lúc này có tổ công tác của Công an xã Bàu Đồn đang tuần tra kiểm soát gần đó kịp thời chạy đến hỗ trợ cho 02 anh Thẩm và Rức truy đuổi đối tượng, khi đến khu vực ấp Phước Đức B, xã Phước Đông các anh đã khéo léo vượt lên khống chế bắt đối tượng đưa về giao Công an xã Bàu Đồn xử lý.

Công Kha.