CÔNG AN GÒ DẦU HỘI THI CÔNG AN XÃ GIỎI LẦN THỨ III NĂM 2015.

Thứ hai - 16/03/2015 21:00 1.007 0

Sáng ngày 14.03.2015, tại Hội trường UBND huyện, Công an huyện Gò Dầu tổ chức hội thi công an xã giỏi cấp huyện lần thứ III năm 2015.

Có 8 đội công an của các xã trên địa bàn huyện với gần 60 thí sinh là Trường, phó và công an viên xã tham gia dự thi. Theo quy định của Ban tổ chức trong thời gian 40 phút, các đội phải trải qua 3 phần thi gồm: phần thi thuyết trình về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Lực lượng Công an xã; việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM; học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân; công tác dân vận của lực lượng Công an xã. Phần thi kiến thức cơ bản về Pháp luật, nghiệp vụ công an xã, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và phần thi tiểu phẩm với chủ đề về phẩm chất đạo đức, văn hóa ứng xử, công tác dân vận, xây dựng phong trào TDBVANTQ; Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội; Tham gia xây dựng nông thôn mới.. của Lực lượng công an xã.

Kết quả qua một ngày hội thi Đội Công an xã  Phước Trạch đã xuất sắc đạt giải nhất; Đội Công an xã Phước Đông đạt giải nhì; đồng giải 3 là đội Công an xã Cẩm Giang và Công an xã Hiệp Thạnh.

Qua Hội thi, nhằm để bồi dưỡng, nâng cao kiến thức pháp luật, nghiệp vụ, xây dựng và củng cố lực lượng Công an xã trong sạch, vững mạnh; Tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác giữa công an các xã và huyện sẽ tuyển chọn các cá nhân tiêu biểu để tham gia cuộc thi công an xã giỏi cấp tỉnh do Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức trong thời gian tới.

Công Kha- Quang Phú.