GÒ DẦU TẬP HUẤN CÔNG TÁC TỔNG ĐIỀU TRA QNDB VÀ PTKT 2015.

Thứ tư - 11/03/2015 14:45 60 0

Ngày 10.3.2015 Tại Hội trường UBND huyện, Ban chỉ đạo Tổng điều tra quân nhân dự bị và phương tiện kỹ thuật huyện Gò Dầu, tổ chức tập huấn tổng điều tra quân nhân dự bị và phương tiện kỹ thuật của nền kinh tế quốc dân năm 2015 cho các đ/c là thành viên Ban chỉ đạo các xã- thị trấn.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đ/c Thiếu tá Nguyễn Thành Tâm Phó chỉ huy trưởng- Động viên và cán bộ Quân lực thuộc Ban chỉ huy quân sự Gò Dầu, triển khai và quán triệt  Chỉ thị số 04; kế hoạch số 30 của UBNDH Gò Dấu về Tổng điều tra và Hướng dẫn phương pháp tổng điều tra Quân nhân dự bị (QNDB), Phương tiện kỷ thuật (PTKT) của nền kinh tế quốc phòng năm 2015. Nội dung tổng điều tra gồm: Sĩ quan dự bị, quân nhân chuyên nghiệp dự bị, binh sĩ dự bị, phương tiện kỹ thuật của nền kinh tết quốc dân thuộc diện huy động bổ sung cho lực lượng thường trực của Quân đội. Theo kế hoạch huyện chọn xã hiệp Thạnh làm điểm Tổng điều tra để rút kinh nghiệm, sau đó tiến hành đồng loạt các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu trong thời gian từ nay cho đến 10/5/2015.

Qua tổng điều tra lần này là nhằm để nắm chắc số lượng, chất lượng  QNDB và PTKT của nền kinh tế quốc dân, làm căn cứ cho việc lập quy hoạch, kế hoạch đào tạo nguồn dự bị động viên đồng thời nâng cao chất lượng đăng ký, quản lý nguồn động viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Công Kha.