GÒ DẦU QUÁN TRIỆT NHIỆM VỤ HUẤN LUYỆN CHIẾN ĐẤU 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015.

Thứ ba - 03/03/2015 15:05 50 0

Chiều ngày 01 tháng 3 năm 2015, Ban chỉ huy Quân sự huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị, quán triệt nhiệm vụ Huấn luyện chiến đấu 6 tháng đầu năm 2015. Thượng tá Lâm văn Lê Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Gò Dầu Chủ trì hội nghị.

Theo kế hoạch thời gian tổ chức huấn luyện là 4 tháng (bắt đầu từ ngày 01/3/2015 đến ngày 30/6/2015) cho các đối tượng là sỹ quan; Dự bị động viên; Huấn luyện Dân quân tự vệ và giáo dục Quốc phòng. Qua huấn huấn luyện nhằm giúp cho các đ/c học viên nâng cao nhận thức về chủ nghĩa Mác- Lênin, Tư tưởng HCM, chủ trương đường lối của Đảng, truyền thống yêu nước, nâng cao phẩm chất, đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị cho cán bộ, chiến sỹ, ý chí quyết chiến, quyết thắng, sẵn sàng và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Kết hợp chặc chẽ giữa Huấn luyện chiến đấu với giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa quân sự và pháp luật, thực hiện tốt công tác dân vận của Đảng.

Dịp này Ban chỉ huy quân sự huyện Gò Dầu cũng đã triển khai kế hoạch phát động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2015) với chủ đề “ Thần tốc- quyết thắng”. Mục tiêu của đợt thi đua là nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhất là nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu. Xây dựng tổ chức Đảng TSVM, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, làm chuyển biến mạnh mẽ về thực hiện nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật, hoàn thành thắng lợi nhiệm quân sự, quốc phòng của LLVT huyện 6 tháng đầu năm 2015.

Công Kha.