NĂM 2014 HUYỆN GÒ DẦU KÉO GIẢM TNGT CẢ 3 TIÊU CHÍ.

Thứ năm - 12/03/2015 21:00 148 0

Chiều ngày 10.3.2015, tại Hội trường UBND huyện, Ban An toàn giao thông huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo đảm trật tự ATGT năm 2014 và triển khai phương hướng, nhiêm vụ năm 2015, đ/c Võ Văn Dũng Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu- Trưởng Ban ATGT huyện chủ trì hội nghị.

Trong năm 2014 Ban ATGT huyện chủ động thực hiện tốt công tác tham mưu cho UBND huyện tổ chức triển khai thực hiện nhiều hoạt động tuyên truyền phong phú như: Tuyên truyền chyên đề về bảo đảm TTATGT đường bộ, đường thủy nội địa, tuyên truyền lồng ghép với các nội dung khác thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh, hội viên và quần chúng nhân dân tham gia và thông qua các tổ chức nòng cốt ở cơ sở, xây dựng các mô hình tuyên truyền, tổ chức các hội thi tìm hiểu luật giao thông “ Tháng thanh niên với văn hóa giao thông”. Tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi  phạm về trật tự ATGT, qua đó đã phát hiện và lập biên bản gần 5.400 trường hợp vi phạm, tạm giữ 3.940 phương tiện các loại, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trên 4.100 trường hợp với số tiền gần 5,6 tỷ đồng. Tước giấy phép lái xe  có thời hạn  1.285 trường hợp. Đối với Lực lượng Công an xã, thị trấn tổ chức trên 2.500 ca tuần tra, kiểm soát, phát hiện lập biên bản 459 trường hợp, ra quyết định xử phạt số tiền gần 130 triệu đồng. Từ đó, tình hình TNGT trên địa bàn huyện Gò Dầu trong năm 2014 giảm cả 3 tiêu chí so với năm trước. Cụ thể toàn huyện xãy ra 20 vụ Tai nạn giao thông, chết 11 người, bị thương  11 người, trong đó trên tuyến đường huyện quản lý xãy ra 09 vụ, làm 6 người chết và bị thương 04 người so cùng kỳ giảm 19 vụ, giảm 02 người chết và giảm 35 người bị thương.

Dịp này UBND tỉnh Tây Ninh tặng Bằng khen cho 4 tập thể, Ban ATGT tỉnh và UBND huyện Gò Dầu tặng nhiều giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2014.

Công Kha.