GÒ DẦU KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT TRONG PHONG TRÀO TOÀN DÂN TỐ GIÁC TRUY BẮT TỘI PHẠM.

Thứ ba - 30/12/2014 15:00 159 0

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2014, tại Hội trường UBND xã Phước Chỉ, huyện Trãng Bàng, Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, đ/c Trung tá Đoàn Văn Vũ Em Phó trưởng Công an huyện Gò Dầu phối hợp cùng Đảng ủy, UBND xã phước Chỉ đã tổ chức trao Giấy khen và tiền thưởng đột xuất của Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu cho Tập thể Công an xã Phước Chỉ, huyện Trãng Bàng và đ/c Trung úy Bùi Văn Quý, cán bộ Đội cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội và ma túy Công an huyện trãng Bàng đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp với lực lượng Công an huyện Gò Dầu truy bắt đối tượng trộm xe môtô trên địa bàn huyện Gò Dầu..

Khoảng 16 giờ 30 ngày 16/12/2014, Chị Phạm Quốc Phi (Lùng) ngụ Kp Nội ô B, thị trấn Gò Dầu điều khiển xe môtô Wave màu trắng biển số 70F1- 283.50 đến trường Mẫu giáo Trần Thị Sanh thuộc khu phố Nội ô B, thị trấn Gò Dầu để rước con nhỏ. Khi đến trường, chị Phi để xe trong sân trường. khóa cổ cẩn thận rồi đi vào trong lớp học đón con. Khoảng 10 phút sau, chị và con ra lấy xe về thì phát hiện xe bị mất trộm, chị truy hô và điện báo cho cơ quan Công an. Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Gò Dầu đang tuần tra chốt chặn ở vòng xoay Gò Dầu thì phát hiện một đối tượng đang điều khiển xe môtô chị Phi chạy về hướng huyện Bến Cầu. Lực lượng nhanh chóng truy đuổi theo, đồng thời thông báo Công an xã An Thạnh huyện Bến Cầu, Công an xã Phước Chỉ huyện Trãng Bàng để phối hợp bắt đối tượng.

Khi đối tượng đến khu vực xã Phước Chỉ, Công an huyện Gò Dầu phối hợp Công an xã Phước Chỉ và Đ/c Trung úy Bùi Văn Quý, cán bộ đội CSĐTTP về TTXH- Ma túy công an huyện Trãng Bàng ép sát và buộc đối tượng dừng xe lại và bắt giữ, giao cho Công an huyện Gò Dầu xử lý theo quy định. Qua đấu tranh, khai thác đối tượng khai tên Phạm Ngọc Tuấn sinh năm 1976, ngụ huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, do không có nghề nghiệp ổn định, bản thân lại lười lao động nhưng muốn có tiền tiêu xài nên đối tượng Tuấn dùng đoản tự chế đi trộm cắp xe môtô  bán lấy tiền tiêu xài.

Công Kha.