GD THĂM HỎI CÁC NẠN NHÂN, GIA ĐÌNH NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TNGT CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2014.

Thứ sáu - 14/11/2014 15:05 46 0

Hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”, Sáng ngày 13.11.2014 Ban ATGT huyện Gò Dầu tổ chức đoàn đi thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các nạn nhân, gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gò Dầu.

Đoàn đã đến thăm các nạn nhân và gia đình nạn nhân tử vong vì TNGT,  như gia đình Lâm văn Hoàng, Phùng Minh Trung đều ngụ Ấp Cẩm Long; Lê Duy Tân ngụ ấp Cẩm An xã Cẩm Giang; Đỗ Tuấn Kiệt, Nguyễn Thanh Phong đều ngụ ấp Xóm Mía xã Phước Trạch; Phạm Trung Nhân ngụ ấp Tầm Lanh; Nguyễn Văn Lùn ngụ ấp Đá Hàng và Bùi Minh Thành ngụ Ấp xóm Bố xã Hiệp Thạnh.

Tại mỗi gia đình, ông Huỳnh Việt Sơn Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng - Phó ban Thường trực Ban ATGT huyện, thay mặt đoàn đã tặng cho mỗi gia đình một phần quà trị giá 300.000 đồng và số tiền mặt là 1,2 triệu đồng.

Thông qua hoạt động thăm hỏi nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân trong việc chấp hành pháp luật về trật tự ATGT, phòng tránh tai nạn giao thông, đồng thời cùng chung tay chia sẽ, giúp đở vật chất, tinh thần bù đắp những mất mát, tổn thất, khó khăn của nạn nhân, gia đình nạn nhân hiên đang phải gánh chịu hậu quả của tai nạn giao thông để lại.

Công Kha- Hồng Ân.