Gò Dầu tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021

Thứ tư - 03/03/2021 16:00 168 0

14.jpg

Sáng ngày 03.3.2021, tại Khu căn cứ lõm vùng ruột Huyện ủy Gò Dầu (ấp Phước Bình A, xã Phước Thạnh), huyện Gò Dầu long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021, tiễn đưa 235 thanh niên lên đường nhập ngũ. Đến dự lễ có bà Nguyễn Đài Thy- Giám đốc Sở Nội vụ; ông Lê Thành Công- Bí thư Huyện ủy Gò Dầu; ông Nguyễn Văn Nhu- Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành huyện, xã và đơn vị nhận quân.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Nhu- Chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự đã phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, yêu cầu các thanh niên phải cố gắng học tập những điều bổ ích trong môi trường Quân đội, giúp ích cho bản thân khi xuất ngũ trở về địa phương, mong các đơn vị nhận quân tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc sinh hoạt, học tập và ăn ở của các tân binh khi mới về đơn vị.

Với lòng nhiệt quyết của tuổi trẻ hăng hái lên đường nhập ngũ làm nghĩa vụ thiên liêng của Tổ quốc, thanh niên Đặng Hoàng Giang đơn vị xã Phước Thạnh đại diện cho 235 thanh niên trúng tuyển của huyện Gò Dầu phát biểu hứa nổ lực học tập, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành nhiệm vụ được giao

16.JPG

Năm nay, Gò Dầu được giao chỉ tiêu tuyển chọn 235 thanh niên nhập ngũ, giao quân về Trung đoàn 4 Sư đoàn 5 là 120 thanh niên, Trung đoàn 174 Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh là 82 thanh niên, Tiểu đoàn Vệ binh 180 Quân khu 7 là 3 thanh niên, tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân là 30 thanh niên.