UBND huyện Gò Dầu khen thưởng đột xuất tại xã Phước Đông.

Thứ sáu - 01/01/2021 17:00 99 0

DSC05204.JPG

ông Nguyễn Văn Nhu chủ tịch UBND huyện GD khen thưởng đột xuất cho tập thể Công an xã Phước Đông

Ngày 31.12.2020, tại Hội trường UBND xã Phước Đông huyện Gò Dầu, ông Nguyễn Văn Nhu, Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu cùng lãnh đạo Công An huyện, đến dự và trao Giấy khen của UBND huyện cùng số tiền thưởng nóng là 5 triệu đồng cho tập thể Công an xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh triệt xóa các vụ mua bán trái phép pháo nổ.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ban chỉ huy Công an huyện Gò Dầu, Công an xã Phước Đông làm tốt công tác nắm bắt tình hình, đề cao cảnh giác, sẵn sàng trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, nhất là đấu tranh phòng, chống các hành vi vi phạm về pháo. Kết quả chỉ trong thời gian ngắn (từ ngày 15 đến 24/12/2020)  Công an xã Phước Đông liên tiếp đã bắt 4 vụ 07 đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép pháo nổ. Tang vật thu giữ gồm có: 69,5 kg pháo, 02 xe mô tô, 01 xe ô tô là phương tiện vận chuyển. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Dầu tiến hành trưng cầu phân viện khoa học hình sự  Bộ Công an giám định toàn bộ số pháo này, để điều tra xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định của Pháp Luật.