Gò Dầu: Sơ kết phong trào “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy xanh, sạch, đẹp” năm 2020

Thứ năm - 19/11/2020 00:00 97 0

BTNO - Ngày 18.11, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị sơ kết phong trào “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy xanh, sạch, đẹp” năm 2020, đây là năm huyện Gò Dầu được chọn làm điểm thực hiện của tỉnh.

Đến dự có Đại tá Nguyễn Thanh Hùng-Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, ông Nguyễn Văn Nhu-Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu.

Lực lượng Dân quân tự vệ dọn dẹp vệ sinh, làm sạch đẹp doanh trại.

Chủ đề của phong trào là “Tích cực, chủ động, tiết kiệm, an toàn, hiệu quả” đã phát huy được sức mạnh tập thể của các đơn vị trong mọi hoạt động làm cho doanh trại ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Qua đó đã phát huy tốt tinh thần tự lực, tự cường của cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện phong trào thi đua; đảm bảo vệ sinh môi trường, doanh trại xanh, sạch, đẹp đều được triển khai thực hiện tốt, mang lại hiệu quả thiết thực.

Đặc biệt, Ban CHQS huyện đã phát động trồng 300 cây xanh, với kinh phí hơn 100 triệu đồng; Ban CHQS các xã, thị trấn trong huyện đều có nhà ăn được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.