Gò Dầu tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2021

Thứ năm - 22/10/2020 16:00 137 0

Thanh niên trên địa bàn xã Cẩm Giang khám sơ tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2021.

Sáng ngày 22.10.2020, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Gò Dầu lấy xã Cẩm Giang làm điểm tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2021.

Để chuẩn bị cho công tác tuyển quân vào đầu năm 2021 đạt kết quả tốt, Ban Chỉ huy quân sự xã Cẩm Giang sau khi tổ chức nắm nguồn, triển khai đăng ký quản lý thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ và thực hiện công tác xét duyệt tiêu chuẩn, đã kết hợp với Trung tâm y tế huyện Gò Dầu tổ chức khám sức khoẻ sơ tuyển cho 170 thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ năm 2021.

Việc khám tuyển được tổ chức nghiêm túc, khách quan nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ sức khoẻ để sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc. Sau khi khám tuyển, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã sẽ tiếp tục thực hiện các bước còn lại để tuyển chọn những thanh niên có chất lượng với phương châm “Tuyển người nào chắc người đó”.