Gò Dầu thăm tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu

Thứ hai - 24/07/2017 18:00 62 0
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017). Sáng ngày 24.7.2017, huyện Gò Dầu tổ chức đoàn gồm Huyện ủy, UBND huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và tổ chức chính trị xã hội huyện đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện. Ông Nguyễn Mạnh Hùng- Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy Gò Dầu làm trưởng đoàn.

15.jpg

Đoàn đến thăm và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Hoạnh là vợ liệt sĩ Trần Quốc Đại và có công cách mạng.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Hoạnh, sinh năm (sn) 1937 là vợ liệt sĩ và có công cách mạng, thăm bà Phạm Ngọc Dung sn 1950 là vợ liệt sĩ và thương binh 3/4, bà Phan Thị Nhúc sn 1935 là vợ liệt sĩ, cùng ngụ trên địa bàn xã Thanh Phước. Đoàn đến thăm bà Nguyễn Thị Hử sn 1929 là mẹ liệt sĩ, hiện ngụ khu phố Nội Ô B, thị trấn Gò Dầu. Tại mỗi nơi đến thăm, đại diện đoàn ông Nguyễn Mạnh Hùng đã thăm hỏi sức khỏe và trao tặng mỗi gia đình một phần quà là số tiền mặt 01 triệu đồng.

Kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ năm nay, huyện Gò Dầu có 18 gia đình chính sách tiêu biểu được UBND tỉnh thăm, tặng quà; 10 đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn được lãnh đạo UBND huyện thăm, tặng quà và hàng trăm gia đình chính sách khác cũng được UBND các xã, thị trấn thăm hỏi, tặng quà.