TRƯỜNG TIỂU HỌC ẤP 6 VÀ ẤP 5 ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA.

Thứ ba - 30/05/2017 21:00 90 0
Ngày 26.5.2017, Trường Tiểu học ấp 6 và Tiểu học ấp 5 xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu, tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017 và đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đến dự có bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.

Bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu trao bằng công

nhận đạt chuẩn QG cho thầy hiệu trưởng Phan Văn Tạo, trường TH Ấp 6

Trường Tiểu học Ấp 6 đóng trên địa bàn ấp 6, xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu, trường được thành lập từ năm 1992. Ngôi trường được xây mới đưa vào sử dụng đầu học kỳ II năm học 2016-2017 và được hoàn chỉnh cơ sở vật chất tiếp cận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Trường Tiểu học Ấp 6  luôn nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều kết quả như: Chi bộ nhiếu năm liền hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trường đạt tập thể lao động tiên tiến nhiều năm liền . Có 02 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 15 giáo viên đạt lao đông tiên tiến. Có 03 giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Tỉ lệ học sinh hoàn thảnh chương trình lớp học đạt trên 98%. Các mặt hoạt động phong trào đoàn thể của trường đều đạt loại mạnh.

Đới với Trường Tiểu học Ấp 5, được huy hoạch xây dựng kiên cố hóa từng phần tiến đến đạt chuẩn với yêu cầu phát triển giáo dục địa phương đảm bảo cho vệc dạy học 2 buổi/ ngày. Trong những năm qua thầy trò nhà trường luôn nổ lực phấn đấu đạt được nhiều thành quả to lớn: Kết quả chi bộ nhiều năm liền đạt Trong sạch vững mạnh, nhiều năm liền Trường đạt tập thể lao động tiên tiến, riêng năm học 2016-2017 đạt tập thể lao động xuất sắc; có 04 giáo viên dạy giỏi cấp huyện và 01 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 99,6%. Các mặt hoạt động phọng trào đoàn thể của trường đều đạt thành tích cao.

Tại các buổi lễ, bà Trương Thị Phú Phó chủ tịch UBND huyện Gò Dầu đã trao bằng của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh công nhận trường Tiểu học Ấp 6 và trường tiểu học Ấp 5 xã Bàu Đồn huyện Gò Dầu đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2017. Đồng thời yêu cầu  giáo viên, cán bộ viên chức của 02 trường phát huy phong trào dạy và học thật sự có chất lượng, thực hiện tốt mục tiêu đào tạo, đó là " Thi đua dạy tốt và học tốt". Đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực do ngành phát động.