Gò Dầu tiếp xúc cử tri HĐND tỉnh và huyện tại xã Phước Đông

Thứ năm - 27/07/2017 15:00 63 0
Chiều ngày 26.7.2017, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm bà Huỳnh Thị Thu Hà- Phó giám đốc Trung tâm thông tin ứng dụng khoa học công nghệ tỉnh Tây Ninh, ông Võ Văn Dũng- Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu cùng tổ đại biểu HĐND huyện Gò Dầu đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri trên địa bàn xã Phước Đông.

​Toàn cảnh hội nghị.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo kết quả chương trình, nội dung kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 3 HĐND huyện. Tại buổi tiếp xúc lần này, cử tri xã Phước Đông đã có một số ý kiến, kiến nghị đến tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện như: rác thải ùng ứ trên địa bàn ấp Phước Đức B gây ô nhiễm cần xử lý; cần hướng dẫn cụ thể cho người dân hiểu hết các tác dụng của thẻ bảo hiểm y tế; người có thẻ bảo hiểm y tế khi xin chuyển viện điều trị bệnh còn gặp nhiều khó khăn; cần nâng cấp tuyến đường trước Thánh thất xã Phước Đông, sửa chữa đoạn đường tại ngã 3 Xóm Đồng; cần hoàn thiện hệ thống mương thoát nước 2 bên đường 782 để tránh ngập úng vào mùa mưa; cần có hệ thống đèn giao thông tại cổng khu công nghiệp Phước Đông; giải quyết dứt điểm việc đặt biển quảng cáo lấn chiếm lòng, lề đường 782; khoản 30 hộ dân trên địa bàn ấp Phước Đức B không có đủ điện tiêu thụ vì phải tự kéo điện một đoạn rất xa về sử dụng; cần làm hệ thống thoát nước cho cánh đồng ấp Suối Cao B.

Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện và chính quyền xã đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri ngay tại buổi tiếp xúc và ghi nhận một số ý kiến, kiến nghị chuyển đến các ngành chức năng liên quan giải quyết trong thời gian tới.