BTV HUYỆN ỦY GÒ DẦU Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017

Thứ hai - 12/02/2018 18:00 817 0
Ngày 09.02.2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Gò Dầu, tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017. Đến dự có đ/c Nguyễn Thành Tâm Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh, đ/c Phạm Hồng Sơn TUV, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Tây Ninh; đ/c Trần Văn Khài Phó ban Tuyên giáo Tình ủy; đ/c Nguyễn Mạnh Hùng TUV, Bí thư Huyện ủy Gò Dầu chủ trì hội nghị.

​HUGD khen thưởng cho các tập thể và cá nhân.

Trong năm qua Huyện uỷ Gò Dầu tiếp tục thực hiện Nghị Quyết Trung ương 4 (khóa XI), Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các Quy định của Trung ương. Công tác tổ chức xây dựng Đảng đặc biệt được quan tâm, tập trung triển khai, quán triệt các nhiệm vụ đề ra trong năm; đánh giá tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên đúng thực chất. Kết quả trong năm 2017 có 27/54 Cơ sở Đảng đạt Trong sạch vững mạnh, chiếm tỷ lệ 50%; công tác củng cố, kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý một số phòng, ban tiếp tục được thực hiện; thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng, rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Huyện ủy quản lý. Phát triển đảng viên mới được 100 đảng viên đạt 100% so với NQ của huyện và đạt trên 105% so chỉ tiêu tỉnh giao; thực hiện Chương trình công tác kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2017 đạt 100% so với chương trình đề ra, giảm 02 cuộc so cùng kỳ.

Công tác Dân vận, Mặt trận và các tổ chức chính trị- xã hội được quan tâm, nhất là củng cố, kiện toàn nâng cao chất lượng hoạt động các chi hội, tổ hội, tập trung hướng về cơ sở. Các phong trào, các cuộc vận động  nhất là cuộc vận động gây quỹ "Vì người nghèo" đạt và vượt kế hoạch đề ra; thực hiện tốt các mô hình mới, nhân rộng mô hình mới, cách làm hay năm 2017. Khối đại đoàn kết toàn dân tộc được tăng cường. Công tác Văn phòng Cấp ủy ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu tham mưu phục vụ cấp ủy trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng- an ninh, xây dựng hệ thống chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra.

Dịp này BTV Huyện ủy và UBND huyện Gò Dầu đã khen thưởng cho nhiều tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2017.