Gò Dầu trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng và tiền mừng thọ đảng viên tròn 90, 95 tuổi

Thứ năm - 28/09/2017 21:00 90 0
Chiều ngày 25.09.2017, ông Lê Văn Sỹ- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Dầu đã đến trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng và tiền mừng Thọ cho đảng viên tròn 90 tuổi và 95 tuổi trên địa bàn huyện.

DSC00310.JPG

Ông Lê Văn Sỹ đến trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng và tặng 15 triệu đồng cho đảng viên Lê Thị Tám.

Tại Đảng bộ xã Hiệp Thạnh, đồng chí Lê Văn Sỹ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao số tiền mặt là 15 triệu đồng cho đảng viên tròn 90 tuổi là đồng chí Nguyễn Trừ Giữ (còn gọi là Nguyễn Danh Dự) sinh năm 1927, quê quán xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Đảng viên Nguyễn Trừ Giữ được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam năm 1950 tại Trung đoàn 308 và hiện được miễn sinh hoạt đảng do tuổi cao, bệnh tật.

Tại Đảng bộ thị trấn Gò Dầu, Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, cùng số tiền mừng Thọ đảng viên tròn 95 tuổi là 15 tiệu đồng được trao cho đảng viên Lê Thị Tám (còn gọi là Nguyễn Thị Hơn) sinh năm 1922, quê quán xã Bình Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.

Ông Lê Văn Sỹ- Phó bí thư Huyện ủy đã chúc mừng đảng viên được nhận huy hiệu Đảng và tiền mừng Thọ lần này. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận công lao, cống hiến to lớn của các đảng viên cho sự nghiệp bảo vệ và phát triển của Nước nhà. Đồng thời, mong muốn các đảng viên luôn nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu của một đảng viên cho thế hệ trẻ học tập noi theo.