GÒ DẦU MỪNG THỌ ĐẢNG VIÊN 90 TUỔI

Thứ tư - 13/06/2018 17:00 228 0
Chiều ngày 06.6.2018, các đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy Gò Dầu; Hà Văn Cung- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Lê Thị Dân- Ủy viên thường vụ, trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã đến trao tặng hoa và tiền mừng Thọ cho đảng viên tròn 90 tuổi trên địa bàn huyện.

DSC00346.JPG

​Ông Nguyễn Mạnh Hùng- Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy (Bên phải đảng viên Lơi) trao hoa và tiền cho đảng viên Phạm Văn Lơi.

Tại nhà đảng viên Phạm Văn Lơi, đại diện cho lãnh đạo huyện Gò Dầu, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao số tiền mặt là 15 triệu đồng cho đảng viên Lơi tròn 90 tuổi.

Được biết, đảng viên Phạm Văn Lơi sinh năm 1928, quê quán xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí tham gia cách mạng năm 1946, đến năm 1947 được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam và đã được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng. Trong quá trình hoạt động cách mạng đồng chí Phạm Văn Lơi đã từng giữ nhiều chức vụ khác nhau như: Làm giao liên cho Liên khu 8; Thường vụ Huyện ủy- Huyện đội phó, Huyện đội trưởng huyện Gò Dầu; phó tiểu ban quân báo, trưởng ban quân báo, tham mưu phó Tỉnh đội Tây Ninh; Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu; Trưởng ty Thể dục thể thao, phó ty Thương binh xã hội tỉnh Tây Ninh. Đến tháng 3 năm 1977 đồng chí nghỉ hưu và sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Cây Da thuộc đảng bộ xã Hiệp Thạnh. Hiện nay đồng chí đã được miễn sinh hoạt đảng vì tuổi cao sức yếu. Dù ở bất cứ cương vị công tác nào đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, được Nhà nước trao tặng Huân chương chiến sỹ giải phóng hạng nhất, nhì, ba; Huân chương quyết chiến, quyết thắng, dũng sỹ quyết thắng và nhiều Bằng khen, giấy khen khác.