BTCHU Gò Dầu: SƠ KẾT CÔNG TÁC TỔ CHỨC- XÂY DỰNG ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018.

Thứ tư - 27/06/2018 15:00 82 0
Chiều ngày 26.6.2018, Tại Phòng họp Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy Gò Dầu tổ chức hội nghị sơ kết công tác tổ chức- xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Đến dự có Đ/c Nguyễn Văn Nhu Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Đ/c Lê Thị Dân Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Gò Dầu chủ trì hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị sơ kết công tác Tổ chức- Xây dựn Đảng.

Trong 06 tháng qua, Ban Tổ chức Huyện ủy đã chủ động tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy xây dựng kế hoạch, chương trình tổ chức thực hiện có hiệu quả. Kết quả trong 6 tháng đầu năm, huyện đã kết nạp được 42 đảng viên mới đạt 42% so với Nghị quyết năm. Phối hợp cùng Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Trường chính trị tỉnh Tây Ninh mở lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa B 20  (mở tại huyện) có 70 học viên dự học và Phối hợp Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện  mở 03 lớp, trong đó: có 01 lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng; 01 lớp bồi dưỡng lý  luận chính trị dành cho đảng viên mới; 01 lớp bồi dưỡng cấp ủy có tổng cộng 176 học viên dự học. Đề nghị về trên xét tặng Huy hiệu  từ 30 đến 55 năm tuổi Đảng cho 49 đ/c.

Ngoài ra Ban Tổ chức Huyện ủy Gò Dầu còn quan tâm thực hiện công tác chính sách cán bộ đối với cán bộ đương chức, hưu trí thuộc diện Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh quản lý. Tham mưu cấp ủy kịp thời củng cố tổ chức cơ sở Đảng yếu kém, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Thực hiện đảm bảo công tác tự phê bình và phê bình; Quan tâm chỉ đạo thực hiện công tác kết nạp đảng viên và thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ.

Trong thời gian tới BTC Huyện ủy Gò Dầu, tiếp tục tham mưu BTV Huyện ủy tiếp tục củng cố tổ chức, bộ máy một số cơ quan, ban, phòng, ngành huyện đảm bảo theo quy định; Tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ X năm 2018, đối tượng dự thi là các đ/c Bí thư chi bộ Cơ quan, bí thư chi bộ Y tế trực thuộc đảng ủy các xã, thị trấn và đ/c bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trung tâm Y Tế, Đảng ủy Công an và Quân sự huyện.