Gò Dầu trao tặng Huy hiệu 65, 40 và 30 năm tuổi đảng

Thứ tư - 20/07/2022 14:48 106 0
Sáng ngày 19.7, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Gò Dầu đã đến trao tặng huy hiệu 65, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên trên địa bàn huyện.
Gò Dầu trao tặng Huy hiệu 65, 40 và 30 năm tuổi đảng

Huy hiệu 65 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Tô Ngọc Cẩn, sinh năm 1933, quê quán xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Đồng chí Tô Ngọc Cẩn được kết nạp và Đảng Cộng sản Việt Nam năm 1957 và hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Đá Hàng, Đảng bộ xã Hiệp Thạnh.

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Vũ Thị Hồng Loan, sinh năm 1947, quê quán thị trấn Tân Thanh, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam và hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Đá Hàng, Đảng bộ xã Hiệp Thạnh.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Quang Hưng, sinh năm 1965, quê quán xã Trung Phúc Cường, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Đảng viên Nguyễn Quang Hưng hiện là giáo viên trường THPT Nguyễn Văn Trỗi và sinh hoạt đảng tại chi bộ trường.

Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Gò Dầu đã trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên, chúc các đồng chí luôn sống khỏe, sống tốt và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, nhất là lớp đảng viên trẻ.