Gò Dầu trao huy hiệu 55, 50, 40 và 30 năm tuổi đảng

Thứ tư - 01/06/2022 04:54 119 0
Sáng ngày 01.6, bà Phạm Thị Thúy Hằng, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Gò Dầu đã đến trao tặng huy hiệu 55, 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên trên địa bàn huyện.
Gò Dầu trao huy hiệu 55, 50, 40 và 30 năm tuổi đảng

Phạm Thị Thúy Hằng, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Phạm Hồng Chuyên;

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Phạm Hồng Chuyên, sinh năm 1946, quê quán xã Điệp Nông, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Lê Xuân Bảy, sinh năm 1949, quê quán xã Thiệu Dương, huyện Đông Thiệu, tỉnh Thanh Hóa.

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Huỳnh Hữu Răng, sinh năm 1954, quê quán xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu; đảng viên Bùi Văn Khấu, sinh năm 1954, quê quán xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thị Quáng, Trương Minh Thìn, cùng quê quánPhước Trạch, huyện Gò Dầu và đảng viên Huỳnh Thành Châu, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Gò Dầu.

Trong quá trình tham gia cách mạng các đồng chí đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao, được trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Bà Phạm Thị Thúy Hằng, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Gò Dầu đã trao huy hiệu Đảng cao quí cho các đồng chí đảng viên, chúc các đồng chí luôn sống khỏe, sống tốt và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tác giả: TC