Huyện Gò Dầu: Các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ sáu - 23/07/2021 00:00 98 0

41(1).jpg

Hội LHPN huyện Gò Dầu tặng quà cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn;

Trong những ngày qua, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) trên địa bàn huyện Gò Dầu đã triển khai thực hiện nhiều phần việc thiết thực góp phần phòng, chống dịch bệnh covid-19, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng xã hội.

Các cấp Hội từ huyện đến các xã, thị trấn đã tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid-19 bằng việc phát gần 6.000 tờ rơi đến tận tay người dân. Đồng thời, các cấp Hội còn tổ chức gần 400 buổi tuyên truyền, hướng dẫn người dân những biện pháp phòng, chống dịch covid-19.

Bênh cạnh đó, các cấp Hội đã tặng hơn 11.000 cái khẩu trang vải và khẩu trang y tế cho người dân, hơn 600 cục xà phòng, tặng gần 1.500 phần quà, trị giá hơn 400 triệu đồng.

Được biết, trong thời gian tới, các cấp Hội LHPN trên địa bàn huyện Gò Dầu sẽ tiếp tục vận động từ các mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí để hỗ trợ kịp thời những hỗ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19.