Gò Dầu tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương- Tết an toàn” năm 2022

Thứ ba - 25/01/2022 11:00 967 0

168.jpg

Phan Thị Thùy Vân- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao bằng khen của Trung ương Hội LHPN VN cho 2 tập thể;

Nhân dịp tết đến xuân về, sáng ngày 25.01, tại hội tường UBND huyện Gò Dầu, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện phối hợp cùng nhà tài trợ tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương- Tết an toàn” năm 2022 để trao tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có bà Phan Thị Thùy Vân- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, bà Trương Thị Phú- Phó chủ tịch UBND huyện.

169.jpg

lãnh đạo huyện Gò Dầu trao giấy khen cho nhà tài trợ;

Chương trình diễn ra với không khí vui tươi, sôi nổi qua việc trưng bày những gian hàng tết của Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội LHPN huyện đã trao tặng 100 phần quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng bao gồm: gạo, mì gói, đường, dầu ăn, nước chấm… Tổng kinh phí của đợt trao tặng quà là 50 triệu đồng, do công ty TNHH Brotex Việt Nam (Gò Dầu) Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nhà hàng làng nướng Nam Bộ, TP Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Dịp này, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và 01 danh hiệu phụ nữ tiêu biểu năm 2021.