GÒ DẦU TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG KỶ NIỆM NGÀY QTPN 8/3.

Thứ sáu - 03/03/2017 21:00 106 0
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022, Chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

DSCN4876.JPG

Bà:Trương Thị Phú Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu trao giải nhất cho đội cầu lông xã Thạnh Đức.

Ngày 02/3/2017, tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa- thể thể huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện và Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Gò Dầu, tổ chức giải cầu lông năm 2017. Tham dự lễ khai mạc có đ/c Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Trần Minh Châu Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.

Tham dự giải gồm có: 12 đội với 24 vận động viên (mỗi đội gồm 01 nam, 01 nữ). Trong đó có 09 đội Cầu lông của Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn, 01 đội Công an huyện, 01 đội khối Nhà nước và 01 đội khối đoàn thể. Các đội tiến hành thi đấu loại trực tiếp, chọn các đội thắng vào thi đấu vòng bán kết, chung kết.

Kết quả qua một buổi thi đấu sôi nổi, hấp dẫn trên tinh thần thể thao cao thượng, trong sáng, đoàn kết. Đội Cầu lông xã Thạnh Đức đã xuất sắc đạt giải nhất, Đội cầu lông xã Cẩm Giang đạt giải nhì; đội cầu lông Khối Nhà nước và Công an huyện đạt giải ba, ngoài ra Ban tổ chức còn trao 08 giải khuyến khích.

Qua Giải cầu lông là nhằm để tạo sân chơi lành mạnh giao lưu thi đấu thể thao cho cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách, hội viên, quần chúng phụ nữ đang làm việc tại các cơ quan huyện và các xã, thị trấn.