GÒ DẦU TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ TỪ HÙNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐNDVN.

Thứ hai - 12/12/2016 16:00 106 0

Thiết thực chào mừng 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016); 27 năm ngày hội QP toàn dân và 71 năm ngày truyền thống LLVT Quân khu 7. Ngày 10.12.2016 tại Sân bóng đá Mini Ban chỉ huy Quân sự (BCHQS) huyện, Trung Tâm Văn hóa- Thông tin và thể thao huyện phối hợp cùng BCHQS Gò Dầu, tổ chức giải bóng đá Mini Tứ hùng. Đến dự có ông Lê Văn Sỹ Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Võ Văn Dũng Chủ tịch UBND huyện.

Tham dự có 04 đội bóng là: Đội bóng đá Văn phòng UBND huyện, Đội Văn phòng Huyện ủy; Đội bóng Khu công nghiệp Phước Đông (VRG) và Đội bóng Viettel Gò Dầu. Theo quy định Các đội bóng sẽ tiến hành bóc thăm chia thành 02 cặp, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, để chọn 02 đội thắng gặp nhau trong trận tranh chức vô địch; 02 đội thua tranh hạng 3.

Sau 01 buổi thi đấu sôi nổi hấp dẫn, trên tinh thần đoàn kết, trung thực. Kết quả Đội bóng đá văn phòng UBND huyện đã xuất sắc thắng đội bóng đá văn phòng HUGD với tỷ số 3-2 đạt chức vô địch; Đội Bóng đá Văn phòng HU đạt Giải nhì và Đội bóng đá Đội bóng Khu công nghiệp Phước Đông (VRG)  đạt Giải 3.