ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN GÒ DẦU NĂM HỌC 2017- 2018.

Thứ ba - 26/09/2017 15:00 105 0
Ngày 23.9.2017, tại Trường Tiểu học thị trấn Gò Dầu, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Dầu tổ chức buổi lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao ngành giáo dục huyện năm học 2017- 2018.

Các em học sinh dự thi môn cờ vua.

Đại hội Thể dục thể thao ngành giáo dục huyện lần này có gần 1.500 vận động viên học sinh tham gia ở 9 môn thi đấu như: Bóng đá; Bóng chuyền; Cầu lông; Bóng bàn; Đá cầu; Cờ Vua; Điền kinh (Bật xa tại chỗ- Ném bóng; Chạy 800 mét, 1500 mét, nhảy cao và nhảy xa); Bơi lội và kéo co, được tổ chức thi đấu từ ngày 23/9 đến ngày 08/10/2017. Riêng 03 môn võ là: Teakwondo; Karatedo và Môn võ Cổ truyền huyện liên hệ đăng ký dự thi cấp tỉnh, không tổ chức thi cấp huyện.

Thông qua Đại hội TDTT lần này, huyện tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Đại hội TDTT ngành giáo dục cấp tỉnh trong thời gian sắp đến.

Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, ngành giáo dục huyện Gò Dầu đã đạt được một số thành tích xuất sắc trong các kỳ Thể dục thể thao (TDTT), Hội khỏe phù đổng do tỉnh tổ chức. Từ trong phong trào TDTT, đã nổi lên những tấm gương điển hình trong phong trào tập luyện  TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.