Gò Dầu Phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2019.

Thứ sáu - 05/07/2019 16:00 145 0
Ngày 03.7.2019, huyện Gò Dầu tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2019.

các tham em học sinh tham gia bơi lội

Tại  lễ phát động, bà Trương Thị Phú, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu, đề nghị cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị- xã hội quan tâm phát triển môn bơi, coi môn bơi là phương tiện hữu hiệu để nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật, phát triển thể lực, tầm vóc và phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em và cộng đồng. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay đóng góp nhân lực, vật lực, đầu tư cơ sở vật chất, bể bơi để toàn dân có điều kiện tham gia tập luyện môn bơi.

Thông qua buổi lễ phát động toàn dân luyện tập môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019 là động lực thúc đẩy cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đây là hoạt động nhằm thực hiện chỉ đạo của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Giáo dục Đào tạo và Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về phòng chống tai nạn thương tích, nhất là tai nạn đuối nước ở trẻ em.