HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA THÔNG TIN XÃ THANH PHƯỚC NĂM 2017

Thứ ba - 09/01/2018 18:00 111 0

Từ đầu năm đến nay lĩnh vực Văn Hóa thông tin trên địa bàn xã Thanh Phước  thực hiện tốt các mặt hoạt động như tổ chức tuyên truyền trên đài truyền thanh xã, ấp được 330 cuộc nội dung tuyên truyền hiến pháp năm 2013, luật đất đai, luật nghĩa vụ quân sự, luật giao thông đường bộ, công tác xây dựng nông thôn mới, tuyên truyền các ngày lễ, tết và tuyên truyền đại hội Đảng các cấp

Về phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá kết quả trong năm có 4.806/4.806 hộ đăng ký gia đình văn hoá đạt 100%,

Về hoạt động đội liên ngành văn hoá xã hội: tổ chức 18 cuộc kiểm tra 39 cơ sở kinh doanh, cơ sở mau bán tạp hoá, kết quả phát hiện 05 cơ sở vi phạm, đề nghị ra quyết định xử phạt số tiền hơn 4 triệu đồng.

TTVH.jpg

Đại hội thể dục thể thao xã Thanh phước lần thứ VII năm 2017

Về hoạt động trung tâm văn hoá thể thao học tập cộng đồng: Tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao năm 2017 và tham gia Đại hội thể dục thể thao do huyện tổ chức, thư viên trung tâm luôn mở cửa phục vụ nhân dân, trong năm có 59 lượt người đến đọc sách và 958 người đến luyện tập thể dục thể thao. Đồng thời phối hợp tồ chức các hội thi như hội thi hoa phượng đỏ, thi tiếng hát karaokê, cờ tướng và hội thi tiếng hát hay đờn ca tài tử cải lương  năm 2017.