HỘI THI KỂ CHUYỆN TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM.

Thứ sáu - 16/12/2016 15:00 106 0

Ngày 14.12.2016, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu tổ chức hội thi “ kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ chí minh” năm 2016. Đến dự có đ/c Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Dầu.

Tham gia hội thi có 24 thí sinh, đại diện cho các phòng nghiệp vụ, khoa chuyên môn của Trung tâm Y tế huyện và trạm y tế ở các xã- thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu. Theo quy định của Ban tổ chức các thí sinh phải kể một câu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong các tài liệu và ấn phẩm được phát hành chính thức với  thời gian khoảng 7 phút, khi kể chuyện phải mang tính chân thực, khách quan, tạo không khí sinh động, hào hứng trong toàn đơn vị.

Kết quả qua gần một ngày hội thi , thí sinh Huỳnh Sâm Châu đơn vị Trạm y tế Hiệp Thanh  đạt giải nhất, với nội dung câu chuyện “Chiếc đồng hồ”; 03 Giải nhì thuộc về thí sinh Bác sĩ Nguyễn Kim Thanh khoa khám bệnh; Điều dưỡng Phùng Thị Hoài Bắc, Khoa nội nhi (Trung tâm y tế huyện) và Y sĩ Trần Thị Mỹ Hiền, trạm y tế xã Thanh Phước, ngoài ra BTC hội thi còn khen  thưởng cho các thí sinh đạt giải 3 và giải khuyến khích.

Thông qua hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ chí Minh năm 2016, để tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của người cán bộ y tế, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, nâng cao tinh thần thái độ phục vụ nhân dân.