TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO NGƯỜI NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ THANH PHƯỚC.

Thứ sáu - 06/01/2017 23:00 127 0

Chiều ngày 06.01.2017, Tại nhà ông Huỳnh Văn Thiện, ấp Xóm Mới 1, xã Thanh Phước, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu phối hợp cùng UBND, UBMTTQVN xã Thanh Phước và nhà tài trợ, tổ chức lễ trao tặng 13 căn nhà Đại đoàn kết cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Thanh Phước. Ông Nguyễn Văn Khải Chủ tịch UBMTTQVN huyện Gò Dầu, đến dự và trao quyết định tặng 13 căn nhà Đại đoàn kết của UBND huyện Gò Dầu cho các hộ gia đình.

13 căn nhà Đại đoàn kết được trao cho hộ gia đình ông Trần Văn Xàng sinh năm 1951 ngụ ấp Rỗng Tượng; ông Trương Văn Qúi sinh năm 1983 ngụ ấp Xóm Đồng; ông Đặng Văn Tháo sinh năm 1953, bà Võ Thị Thơ sinh năm 1940, ông Huỳnh Văn Thiện sinh năm 1983 đều ngụ ấp Xóm Mới 1; bà Trần Thị Hổi sinh năm 1944, ngụ ấp Xóm Mới 2; ông Nguyễn Văn Hùng sinh năm 1962 ngụ ấp Trâm Vàng 1; bà Nguyễn Thị Thuận sinh năm 1935, ông Nguyễn Văn Hăng sinh năm 1951, bà Trần Thị Hường sinh năm 1953 đều ngụ ấp Trâm Vàng 2; ông Phạm Nhầy sinh năm 1939, ông Nguyễn Thanh Hùng sinh năm 1967 đều ngụ ấp Trâm Vàng 3 và hộ gia đình bà Trần Thị Mai sinh năm 1952 ngụ ấp Cây Xoài, xã Thanh Phước. Với tổng số tiền xây dựng 13 căn nhà Đại đoàn kết là 520 triệu đồng. Nguồn vốn do Công ty TNHH GAIN LUCLY(Việt Nam), xã Phước Đông, huyện Gò Dầu và Quỹ vì người nghèo tỉnh Tây Ninh hỗ trợ.