TRAO TẶNG MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO HỘ CẬN NGHÈO TẠI KP THANH BÌNH C, THỊ TRẤN GÒ DẦU.

Thứ năm - 24/11/2016 16:00 106 0

Ngày 23.11.2016, UBND Thị Trấn Gò Dầu, tổ chức lễ trao tặng Mái ấm tình thương cho hộ gia đình cận nghèo. Tham dự có lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Phòng Lao động- Thương binh và xã hội cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.

Căn nhà mái ấm tình thương được trao cho bà Nguyễn Thị Ghi sinh năm 1937, thuộc diện hộ cận nghèo, khó khăn về nhà ở hiện cư ngụ Ô3/87 Khu phố Thanh Bình C, thị trấn Gò Dầu, căn nhà có diện tích xây dựng gần 37m2  trị giá 47 triệu đồng. Nguồn vốn do huyện vận động Công ty Cổ phần Hải Đăng Thành phố Tây Ninh, kinh doanh xây dựng và cầu đường hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại Hội liên hiệp Phụ nữ Thị trấn vận động góp thêm.

Ông Nguyễn Văn Khải Chủ tịch UBMTTQVN huyện Gò Dầu đã trao Quyết định tặng nhà của UBND huyện Gò Dầu cho bà Nguyễn Thị Ghi.