HỘI THI NỮ CÔNG CHỨC NGÀNH TÒA ÁN TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG LẦN THỨ I NĂM 2018.

Thứ tư - 12/09/2018 17:00 99 0

IMG_0113 (1).JPG

Khen thưởng thí sinh đạt giải nhất Hội thi

Ngày 08.9.2018, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện, Tòa án nhân dân huyện Gò Dầu tổ chức Hội thi "Nữ cán bộ công chức ngành Tòa án tài năng, duyên dáng lần thứ I năm 2018.

Có 13 thí sinh là nữ công chức (dưới 40 tuổi) của ngành Tòa án 2 cấp gồm: các huyện, thành phố và các phòng Tòa chuyên trách, Văn phòng của Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh tham gia dự thi.

Theo quy định các thí sinh phải trải qua 02 phần thi như: Thi trình diễn thời trang không quá 05 phút, thể hiện trang phục tự chọn phù hợp đặc điểm nghề nghiệp, thuần phong mỹ tục của Dân tộc Việt Nam và phần thi Năng khiếu các thí sinh thể hiện tài năng như: Ngâm thơ, tấu, hát, múa, sử dụng nhạc cụ, kể chuyện tập trung vào các nội dung Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, anh hùng thương binh liệt sĩ, tình yêu quê hương đất nước con người Việt Nam, ca ngợi ngành tòa án…

Theo đánh giá Ban tổ chức, các thí sinh đã thể hiện rất ấn tượng tài năng, duyên dáng của mình, đặc biệt đa số các tiết mục dự thi đều có múa minh họa đầy sống động, cho thấy rằng các đơn vị tham gia dự thi có đều có sự đầu tư, chuẩn bị, đầy nhiệt huyết.

Kết quả qua một buổi Hội thi tưng bừng, nhộn nhịp, vui tươi, hấp dẫn. Ban tổ chức trao Cúp và tiền thưởng cho thí sính Nguyễn Thị Diễm My, đơn  vị Tòa hình sự (Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh) đạt giải nhất; Thí sinh Lưu Thị Mỹ Linh Tòa án nhân dân huyện Gò Dầu và Trần Thị Chu Y, Tòa án nhân dân huyện Bến Cầu đồng đạt giải nhì. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 2 giải 3 và 8 giải khuyến khích. Trao giải người trình diễn thời trang ấn tượng nhất cho thí sinh Lê Huỳnh Như, tòa án huyện Tân Biên; Giải người có trang phục đẹp nhất là thí sinh Phạm Quỳnh Như, Tòa án huyện Dương Minh Châu và thí sinh Trần Thị Mỹ Thương Tòa án huyện Tân Châu đạt  giải người thể hiện năng khiếu ấn tượng nhất.

Qua hội thi nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trong ngành Tòa án nhân dân, tạo sân chơi giải trí bổ ích cho nữ công chức sau những giời làm việc căng thẳng. Qua đó, phát hiện những tài năng làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ của ngành Tòa án nhân dân nói chung, tòa án nhân dân 02 cấp tỉnh, huyện nói riêng để tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ trong tỉnh trong thời gian tới.