TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUANG TRUNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Thứ năm - 06/09/2018 18:00 622 0
Ngày 05/9/2018, tại Trường Trung học Phổ thông Quang Trung, Huyện Gò Dầu, Ông Phạm Văn Tân – Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh, Ông Phạm Ngọc Hải – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Ông Hà văn Cung – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện, Các ban ngành huyện và Hội Cha mẹ học sinh đã đến dự lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

IMG_3865.jpg

Ông Phạm Văn Tân – Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng ngày khai giảng năm học;

Các đại biểu, Tập thể thầy cô giáo và các em học sinh được nghe Thư chúc mừng năm học mới 2018-2019 của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gởi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh.

IMG_3892.jpg

Trong năm học qua Trường Trung học Phổ thông Quang Trung đã tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Năm học 2017 – 2018, nhà trường đạt hiệu quả đào tạo trên 95%, trong đó có gần 59% đạt học lực khá giỏi và nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi các môn Văn hoá, Olimpic và các hội thi khác. Ngoài ra, nhà trường có 100% học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông và 164 em đậu vào các trường Đại học Cao đẳng.

Năm học 2017 – 2018, Trường Trung học Phổ thông Quang Trung, Huyện Gò Dầu được UBND tỉnh tặng Cờ  " Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua"  vì đã có thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua của Khối trường Trung học Phổ thông trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm học 2017 – 2018.

IMG_3891.jpg

Nhân dịp này, UBND huyện Gò Dầu đã khen thưởng cho 164 học sinh đã thi đậu vào các trường Đại học Cao đẳng năm học 2018 – 2019. Các doanh nghiệp trên địa bàn, Hội khuyến học, Ban đại diện Cha mẹ học sinh và các mạnh thường quân đã trao học bổng, khen thưởng và tặng quà cho trên 100 học sinh để tiếp sức đến trường trong năm học mới 2018 – 2019.