TTYT GÒ DẦU. HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT NĂM 2018.

Thứ sáu - 23/11/2018 21:00 228 0
Ngày 22.11.2018, Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị Khoa học kỹ thuật năm 2018. Tham dự có Bác sĩ chuyên khoa 2 Hoa Công Hậu, Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh; Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Trãng Bàng, Bến Cầu và Gò Dầu.

Các đại biểu tham dự hội nghị khoa học kỷ thuật năm 2018

Tại Hội nghị các vị đại biểu lần lượt được nghe giới thiệu về các Đề tài nghiên cứu Khoa học kỹ thuật của Trung tâm Y tế Gò Dầu như: Tỷ lệ không phù hợp giữa chẩn đoán với mã ICD10 (Phân loại quốc tế về bệnh tật) và một số yếu tố liên quan tại Trung tâm Y tế huyện; Đánh giá kết quả phẫu thuật cắt ruột thừa nội soi tại Trung tâm Y tế huyện năm 2017-2018; Khảo sát thời gian khám bệnh Bảo hiểm y tế tại khoa khám bệnh và Kiến thức về sức khỏe sinh sản ở học sinh Trung học phổ thông huyện Gò Dầu..

Đặc biệt là tại Hội nghị này các đại biểu còn được nghe Giới thiệu Đề tài Khởi trị Insulin trên bệnh nhân đái tháo đường type 2: Khi nào nên bắt đầu (Do Bác sĩ chuyên khoa 2 Lê Huy Trường, Phó khoa Nội tiết, Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh trình bày) và Đề tài Ca lâm sàng. Cập nhật nhồi máu cơ tim cấp 2018 (Do Bác sĩ Nguyễn Trường Chinh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh trình bày)

Qua hội nghị Khao học kỹ thuật là nhằm phát huy phong trào nghiên cứu khoa học và kịp thời cập nhật kiến thức cũng như ứng dụng các đề tài nghiên cứu khoa học trong khám, điều trị nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân tuyến cơ sở ngày càng tốt hơn.