TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Thứ tư - 21/11/2018 00:00 85 0
Sáng ngày 20.11.2018, Trường THPT Quang Trung trên địa bàn huyện Gò Dầu đã long trọng tổ chức lễ kỹ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982- 20.11.2018). Đến dự có ông Phạm Văn Tân- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, bà Mai Thị Lệ- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh, ông Nguyễn Mạnh Hùng- Bí thư Huyện ủy Gò Dầu cùng lãnh đạo các ban, ngành địa phương.

ông Phạm Văn Tân- Chủ tịch UBND tỉnh (phải) trao hoa chúc mừng nhà trường;

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng tập thể giáo viên và học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp, cao quí của ngành giáo dục trong thời gian qua. Ông Phạm Văn Tân- Chủ tịch UBND tỉnh đã trao lãng hoa tươi thắm chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường có một ngày nhà giáo Việt Nam thật vui tươi, hạnh phúc. Đại biểu cùng giáo viên và học sinh của trường đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ có nội dung ca ngợi về thầy, cô do học sinh của trường biểu diễn thật vui tươi và sôi động.

Trường THPT Quang Trung đều hoàn thành nhiệm vụ qua từng năm học, đặc biệt trong năm học 2017- 2018 trường đã đạt danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắt" được UBND tỉnh tặng cờ thi đua và được đề nghị tặng cờ thi đua của Chính phủ; có gần 94% nhà giáo đạt danh hiệu lao động tiên tiến trở lên; 100% học sinh tốt nghiệp THPT và có hơn 62% học sinh thi đỗ vào các trường đại học. Trong năm học 2018- 2019 này, nhà trường có 1.349 học sinh theo học ở các khối, trong đó khối 10 có 14 lớp với hơn 600 học sinh; khối 11 là 9 lớp với gần 400 học sinh và khối 12 là 9 lớp với hơn 350 học sinh.

Dịp này, ông Phạm Văn Tân- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã tặng bằng khen của UBND tỉnh cho 01 giáo viên của nhà trường có thành tích xuất sắt trong giảng dạy; Trường THPT Quang Trung đã dành tặng những đóa hoa tươi thắm cho những Nhà giáo lão thành đã nghỉ hưu; học sinh nhà trường đã tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo đang giảng dạy; khen thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào của nhà trường.

đại biểu cùng tập thể giáo viên của trường tại lễ kỷ niệm.