TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI XÃ HIỆP HUYỆN GÒ DẦU.

Thứ sáu - 27/07/2018 16:00 132 0

các đại biểu chụp hình lưu niệm với gia đình.

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ ( 27.7.1947- 27.7.2018). Chiều ngày 26.7.2018, Ủy Ban nhân dân huyện Gò Dầu phối hợp cùng đơn vị tài trợ và Ủy Ban nhân dân xã Hiệp Thạnh, tổ chức lễ trao tặng căn nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng. Đến dự có: ông Nguyễn Tấn Hùng Phó Giám đốc Công ty Điện lực Tây Ninh, ông Phạm Văn Phỉ Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Gò Dầu, Lãnh đạo Điện lực Gò Dầu cùng chính quyền địa phương .

Căn nhà được trao cho hộ gia đình ông Phạm Văn Bận, sinh năm 1966 là thương ¼, hiện ngụ ấp Cây Da, xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu đang gặp khó khăn về nhà ở. Căn nhà được xây dựng diện tích 45 m2, số tiền là 98 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Tổng Công ty Điện lực miền Nam hỗ trợ 50 triệu đồng, Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 20 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp thêm.

Nhân tại buổi lễ gia đình còn được nhận các phần quà của Công ty điện lực Tây Ninh và của UBND xã Hiệp Thạnh để sinh hoạt hàng ngày trong gia đình.