Thành ủy TP.Hồ Chí Minh 100 phần quà tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu

Thứ sáu - 28/01/2022 00:00 610 0

184.JPG

ông Nguyễn Văn Nên- Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh và ông Nguyễn Thành Tâm- Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh trao quà cho người dân;

Nhân dịp tết đến xuân về, chiều ngày 27.01, tại xã Hiệp Thạnh, đoàn công tác Thành ủy TP. Hồ Chí Minh đến trao tặng 100 phần quà tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự và trao quà ông Nguyễn Văn Nên- Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM; ông Nguyễn Thành Tâm- Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh; bà Tô Thị Bích Châu Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Văn Hợp Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN tỉnh Tây Ninh.

187.JPG

ông Nguyễn Văn Nên- Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh trao quà cho người dân tại xã Hiệp Thạnh;
          Tại xã Hiệp Thạnh
, Đoàn công tác Thành ủy TP. Hồ Chí Minh cùng nhà tài trợ đã trao 100 phần quà tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng. Tổng kinh phí của đợt tặng quà là 100 triệu đồng do ông NguyễnVăn Nên- Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh vận động từ Công ty Cổ phần Bảo trợ Tập đoàn Vạn Thịnh Phát hỗ trợ.