Gò Dầu tập huấn công tác xây dựng nông thôn mới

Thứ hai - 24/07/2017 21:00 106 0
Ngày 21.7.2017, Phòng Văn hóa Thông tin huyện Gò Dầu mở lớp tập huấn về thực hiện tiêu chí số 6, tiêu chí số 8 và tiêu chí 17.4 trong thực hiện mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

20353827_459061764474456_1485098549_o.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tập huấn, ông Nguyễn Văn Minh- Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện đã triển khai một số nội dung cơ bản để thực hiện đạt tiêu chí số 6 về "Cơ sở vật chất văn hóa", tiêu chí 8 về "Tiêu chí thông tin và truyền thông" và tiêu chí 17.4 về "mai táng phú hợp với quy định và theo quy hoạch"; hướng dẫn trình tự, thủ tục và hồ sơ đánh giá, các bước thẩm định xét, công nhận các tiêu chí. Qua đó, giúp các xã nắm vững về nội dung và phương thức thực hiện trong công tác xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã, hoàn thành thủ tục, hồ sơ theo đúng quy định để được công nhận xã nông thôn mới trong thời gian sớm nhất.