TÂY NINH TỔNG KẾT CÔNG TÁC NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN SÁCH VÀ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ 2017 KHỐI HUYỆN THÀNH PHỐ 2017.

Thứ tư - 28/03/2018 16:00 108 0
Chiều ngày 26.3.2018, tại Gò Dầu, Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tây Ninh, tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng Ngành Tài chính- Ngân sách và Kế hoạch- Đầu tư năm 2017, phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2018. Đến dự có: ông Nguyễn Thành Nam Ủy viên Hội đồng thi đua tỉnh, ông Nguyễn Văn Đước Giám đốc Sở Tài chính tỉnh , ông Kiều Công Minh Phó Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tây Ninh, ông Hà Văn Cung Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.

DSCN5743.JPG

Phòng Tài Chính- kế hoạch huyện Gò Dầu được UBND tỉnh Tây Ninh tặng cờ “ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua” năm 2017.

Trong năm 2017 công tác quyết toán hoàn thành các dự án đầu tư xây dựng cơ bản được quan tâm sâu sát nên tiến độ thực hiện đạt hiệu quả cao; tất cả các dự án đủ thủ tục pháp lý, hồ sơ đều được thẩm định và phê duyệt kịp thời theo thời gian quy định. Đa số các huyện, thành phố đều tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 đối với các quy trình thủ tục hành chính nên việc cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cá thể đạt hiệu quả cao hơn.

Về thực hiện nhiệm vụ tài chính- ngân sách, kết quả tổng thu Ngân sách nhà nước trên bàn tỉnh Tây Ninh trong năm 2017, đạt hơn 103% so dự toán, trong đó thu nội địa đạt gần 104% giảm 0,2% so cùng kỳ và thu Xuất nhập khẩu đạt hơn 101% so dự toán; có 7/9 huyện, thành phố thu nội địa vượt dự toán UBND tỉnh giao. Về chi ngân sách địa phương đạt gần 103% so dự toán; chi cân đối ngân sách đạt hơn 100% so dự toán và chi Chương trình mục tiêu quốc gia đạt gần 200% so dự toán, tăng hơn 82% so cùng kỳ.

Dịp này Phòng Tài Chính- kế hoạch huyện Gò Dầu được UBND tỉnh Tây Ninh tặng cờ " Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua" năm 2017, đã có thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua khối phòng Tài chính- Kế hoạch các huyện, thành phố năm 2017. Phòng Tài chính- kế hoạch huyện Châu Thành và thành phố Tây Ninh nhận Bằng khen của UBND tỉnh