Câu lạc bộ Phụ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh trao bò cho hộ nghèo lần thứ 200

Thứ ba - 18/05/2021 21:00 104 0

45.jpg

Ngày 14.5.2021, Câu lạc bộ Phụ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gò Dầu và Đảng ủy, UBND, ban ngành xã Thạnh Đức trao bò sinh sản cho hộ nghèo trên địa bàn xã Thạnh Đức. Đến dự có ông Nguyễn Mạnh Hùng- Phó chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh.

Bò được trao cho gia đình bà Hồ Thị Rang, sinh năm 1952, hiện ngụ ấp Bến Mương, xã Thạnh Đức. Con bò có giá trị 22 triệu đồng do Câu lạc bộ Phụ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh hỗ trợ.

Trao bò sinh sản cho hộ nghèo nhằm giúp họ có động lực làm ăn, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, từ đó vươn lên thoát nghèo, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Được biết, con bò trao cho gia đình bà Hồ Thị Rang là con bò thứ 200Câu lạc bộ Phụ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh trao tặng cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. Riêng huyện Gò Dầu, đây là con bò thứ 22, với tổng trị giá 446 triệu đồng.

Dịp này, UBND huyện Gò Dầu đã trao tặng giấy khen và giấy cảm ơn đến Câu lạc bộ Phụ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh.