Gò Dầu vận quỹ vì người nghèo đạt gần 136% kế hoạch năm 2020.

Thứ tư - 17/06/2020 15:00 90 0

trao quà cho người nghèo. (ảnh minh họa)

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện Gò Dầu và các xã- thị trấn đã vận động các Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tôn giáo và nhân dân trong và ngoài huyện được tổng số tiền trên 1,5 tỷ đồng đạt gần 136% kế hoạch tỉnh giao năm 2020.(Trong đó huyện vận động được gần 364 triệu đồng, các xã, thị trấn được trên 1,4 tỷ đồng)

Qua đó Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp phối hợp các tổ chức đoàn thể trong huyện đã sửa chữa và xây tặng  31 căn nhà đại đoàn kết trị giá hơn 1,4 tỷ đồng. Ngoài ra Ban Thường trực  UBMTTQ Việt Nam huyện, các , thị trấn phối hợp, vận động phát quà tết cho hộ nghèo được gần 6.200 phần quà, trị giá gần 2,8 đồng, (trong đó có chương trình “ Tết vì người nghèo” với 1.280 phần quà, trị giá 579 triệu đồng).

Riêng đối với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Trạch, Thanh Phước phối hợp UBND cùng cấp đến thăm hỏi, hỗ trợ 4.000.000đ cho 02 gia đình bị hỏa hoạn và Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Cẩm Giang tổ chức thăm hỗ trợ đột xuất cho 03 hộ khó khăn trên địa bàn xã số tiền 3.000.000 đồng.