GÒ DẦU TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẢO VỆ AN TOÀN CÔNG TRÌNH LƯỚI ĐIỆN.

Thứ sáu - 18/10/2019 17:00 256 0

quang cảnh hội nghị;

Chiều ngày 17.10.2019, Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu phối hợp với Truyền tải điện Miền Đông 2 thuộc Công ty Truyền tải điện 4, tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp 2017-2018, 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng thực hiện trong thời gian tới trên địa bàn huyện Gò Dầu.  Đến dự có ông Nguyễn Vỹ Phó Giám đốc truyền tải điện Miền Đông 2, ông Bùi Văn Tốp Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu.

Hệ thống lưới điện cao áp do truyền tải điện Miền đông 2 trực tiếp quản lý vận hành là các tuyến đường dây và trạm biến áp có cấp điện áp từ 220kv, đi qua địa bàn 03 xã là Phước Đông; Phước Thạnh và Bàu Đồn, huyện Gò Dầu có chiều dài gần 14km với 39 cột điện. Trong thời gian qua đơn vị quản lý lưới điện phối hợp cùng chính quyền đia phương, tổ chức tuyên truyền an toàn điện, phát tờ rơi đến người dân dọc tuyến đường dây, học sinh trong các trường học. Tính thời điểm hiện tại đã lắp đặt 14 biển báo pano, biển cảnh báo vượt đường bộ, cấm lửa và biển hướng dẫn công tác bảo vệ an toàn lưới điện cao áp. Thực hiện vận động người dân được 43 bản cam kết bảo vệ hành lanh lan toàn lưới điện. Từ đó tình hình sự cố lưới điện do vi phạm an toàn hành lang lưới điện cao áp và tình hình phá hoại- mất cắp thiết bị, phụ kiện lưới điện không có trường hợp nào xãy ra trên địa bàn huyện.

Dịp này Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu khen thưởng cho 04 tập thể, 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp bảo vệ lưới điện năm 2017 đến nay.