Gò Dầu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế tại đia phương.

Thứ năm - 07/05/2020 23:00 151 0

DSC04032.JPG

Chủ tịch và PCT- UBND huyện trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho bà Lâm Ngọc Trân, hiện ngụ KP1, thị trấn Gò Dầu, đã có thành tích ủng hộ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện ( Minh họa)

Trong tháng 4. 2020 vừa qua, huyện Gò Dầu đã thực hiện tốt các nhiệm vụ về phát triển Kinh tế- Xã hội, Quốc phòng- An ninh theo kế hoạch đề ra, thể hiện trên một số kết quả chủ yếu như: Tình hình sản xuất trồng trọt  ổn định, các cây trồng vụ Đông xuân 2019-2020 đã thu hoạch dứt điểm. Chăn nuôi phát triển ổn định, nhất là đàn heo.

Thực hiện tốt việc phân khai vốn ngay từ đầu năm, tạo điều kiện để sớm triển khai các công trình khởi công mới, ước trong tháng huyện đã triển khai thi công 35 công trình, như vậy tính từ đầu năm cho đến nay đã thi công được 64/71 công trình khởi công mới. Về công tác Thu ngân sách trong tháng 4 ước thực hiện 10 tỷ đồng, như vậy tính từ đầu năm cho đến nay thu đạt trên 38 % so dự toán tỉnh, so cùng kỳ tăng gần 39%. Công tác giải quyết chế độ, chính sách cho cán bộ, công chức, viên chức và những người hoạt động không chuyên trách kịp thời; khen thưởng kịp thời cho các tập thể, cá nhân trong các phong trào thi đua. Công tác phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng được giám sát chặt chẽ nên không có dịch bệnh xảy ra.

           Bên cạnh đó vẫn còn một vài hạn chế cần quan tâm như:  Việc triển khai và thực hiện các dự án hỗ trợ phát triển sản xuất còn gặp nhiều khó khăn. Công tác giải ngân những tháng đầu năm còn thấp so với kế hoạch vốn giao và tội phạm cờ bạc vẫn còn diễn ra nhiều, hầu hết diễn ra 9/9 xã, thị trấn.

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay1,095
  • Tháng hiện tại4,424
  • Tổng lượt truy cập2,553,850
đường dây nóng
lịch công tác
trả lời kiến nghị người dân
lịch tiếp dâncủa lãnh đạo
dv công tỉnh
danh mục thủ tục hành chính
cổng dv công
hệ thống 1022
tuyên truyền phổ biến pháp luật
csdl quốc gia
tổng đều tra kinh tế
chuyển đổi số
hệ thống lấy số tự động
ds hổ trợ người lđ
thống kê báo cáo đăng ký
hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến
Công báo nước VN
hỏi đáp
hộp thư điện tử
csdl quốc gia về vb pháp luật
Công báo Tây Ninh
công khai minh bạch
góp ý văn bản pháp luật
Học tập làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây