Phụ nữ Gò Dầu với cách làm hay sáng tạo

Thứ tư - 29/04/2020 21:00 87 0

20200112_145005.jpg

PN tổ chức các gian hàng sản phẩm ngày tết.

Thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm lớn trong năm 2020, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đảng hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội Thi đua yêu nước  tỉnh Tây Ninh lần thứ V và Đại hội thi đua yêu nước Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam lần thứ IV.

Trong thời gian qua Hội LHPN huyện tổ chức Chương trình "Tết ấm áp- chia sẽ yêu thương" với 10 gian hàng sản phẩm ngày Tết, như gian hàng không đồng, bao lì xì tết, cải trắng muối, bánh tráng, bưởi, muối ớt, bánh kẹo, hột vịt, lạc xưởng, bánh tét, các loại mứt và rượu gài. Qua chương trình góp phần phát huy nét đẹp của phẩm chất "đảm đang" và sự khéo léo của phụ nữ Việt Nam thông qua cách làm, trưng bày các gian hàng đậm đà hương vị ngày Tết, đảm bảo ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra Hội LHPN từ huyện đến cơ sở còn tổ chức các gian hàng khác như Gian hàng "Hành động xanh", Quà tặng yêu thương qui đổi sản phẩm tái chế, thu gom ve chai; Gian hàng "sản phẩm tái chế" cùng Gian hàng ưu đãi và trao quà tết "chia sẽ yêu thương". Nhằm để  hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa, từ đó góp phần giữ gìn môi trường và chia sẻ với hội viên, phụ nữ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân, đón Tết đầy ấm áp, sẻ chia và trọn vẹn.

Kết quả đã tặng 100 phần quà cho 100 chị cán bộ, hội viên khó khăn với số tiền là  35 triệu đồng, do Công ty Thương Mại Đài Loan và Công ty Brotex tài trợ. Được biết Tổng số tiền thực hiện các chương trình  này là 185 triệu đồng.