KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT TẠI XÃ THANH PHƯỚC.

Thứ tư - 13/05/2015 23:25 49 0

Chiều ngày 13.5.2015 Tại Hội trường UBND Xã Thanh Phước huyện Gò Dầu, Ban chỉ huy Công an huyện phối hợp cùng Đảng ủy- UBND xã Thanh Phước đã tổ chức trao tặng giấy khen, tiền thưởng đột xuất của Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu cho 04 cá nhân gồm: Anh Huỳnh Thanh Tú  ấp Trâm Vàng 1; Anh Trần Văn Mỹ ấp Xóm Đồng xã Thanh Phước; Anh Nguyễn Tấn Lợi Tuần tra nhân dân ấp Xóm Đồng và chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, đã có thành tích xuất sắc trong truy bắt đối tượng cướp giật tài sản.

Vào khoảng 10 giờ ngày 06/4/2015, Chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết ngụ ấp Thuận Bình xã Truông Mít điều khiển xe môtô đi từ hướng Trảng Bàng về Thị Trấn Gò Dầu theo Quốc lộ 22A, khi đến khu vực ấp Trâm Vàng 1, xã Thanh Phước thì bị 01 thanh niên lạ mặt điều khiển xe môtô chạy theo áp sát và dùng tay giật chiếc điện thoại di động hiệu Nokia trong túi quần. Lúc này chị Tuyết tri hô Cướp, cướp và đuổi theo đối tượng, nghe tiếng tri hô anh Huỳnh Thanh Tú ở gần đó dùng xe mô tô cá nhân đuổi theo và vừa truy hô, khi đến đoạn đường Cầu sao- Xóm Đồng thì có thêm anh Trần Văn Mỹ và anh Nguyễn Tấn Lợi hỗ trợ truy đuổi đối tượng. với tinh thần quyết tâm, không ngại khó khăn, nguy hiểm, các anh đã khéo léo vượt lên khống chế bắt giữ đối tượng giao công an xã Thanh Phước xử lý.

Qua đấu tranh, khai thác đối tượng khai tên Nguyễn Hoàng Dũng ngụ ấp Cây Da, xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu đã thừa nhận hành vi cướp giật tài sản của mình. Công an xã Thanh Phước đã lập hồ sơ chuyển cho đội Cảnh sát điều tra tổng hợp công an huyện Gò Dầu thụ lý.

Công kha.