Gò Dầu: tổ chức gặp mặt những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ tư - 28/04/2021 11:00 1.466 0
BTNO - Ngày 28.4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gò Dầu phối hợp Ủy ban Bầu cử huyện, HĐND, UBND huyện tổ chức gặp mặt những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Các đại biểu dự hội nghị.

Đến dự có ông Lê Thành Công- Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Nhu- Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện, bà Vương Thị Thúy Oanh, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Hội nghị thông qua danh sách chính thức 57 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026; ứng cử tại 11 đơn vị bầu cử. Tổng số đại biểu được bầu là 34 đại biểu. Đại diện UBND huyện thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện những năm qua và định hướng phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021 - 2026.

Quang cảnh hội nghị.

Hội nghị thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri cho những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026. Theo kế hoạch, từ ngày 4 đến ngày 18.5, Ban thường trực UB. MTTQ Việt Nam huyện sẽ tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử cho những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026.