Gò Dầu viếng nghĩa trang liệt sĩ Trà Võ

Thứ tư - 28/04/2021 22:00 84 0
BTNO - Nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phòng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2021), sáng 28.4, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ Trà Võ (xã Thạnh Đức).

Các đại biểu dâng hương, dâng hoa và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trà Võ.

Bí thư Huyện uỷ Lê Thành Công gióng 3 hồi chuông chiêu tập anh linh các các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Các đại biểu đã dâng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm và thắp hương từng phần mộ của gần 4.000 liệt sĩ tại yên nghĩ tại đây.

Hồng Ân