CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ sáu - 25/06/2021 23:00 112 0

​Chiều 25.6.2021, UBND huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ.

51c82771ce4e3a10635f2.jpg

Ông Nguyễn Văn Nhu – Chủ tich UBND huyện (bên phải) và Bà Trưởng Thị Phú – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện (bên trái)

trao các Quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Tại hội nghị, Ông Nguyễn Văn Nhu – Chủ tich UBND huyện và Bà Trương Thị Phú – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã trao các Quyết định bổ nhiệm, Bà Tôn Nữ Ngọc Hằng - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện, giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ huyện.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 24.6.2021.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Văn Nhu – Chủ tich UBND huyện và Bà Trương Thị Phú – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, chúc mừng cán bộ bổ nhiệm giữ trọng trách mới. Đồng thời, đề nghị đồng chí được giao nhiệm vụ mới cần bắt tay ngay vào công việc, phát huy tốt vai trò của người lãnh đạo đơn vị, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.