Gò Dầu tổ chức thi tuyển viên chức sự nghiệp năm 2021

Thứ bảy - 15/05/2021 21:00 78 0

50.JPG

Chiều ngày 14.5, UBND huyện Gò Dầu tổ chức thi tuyển viên chức sự nghiệp năm 2021 trên địa bàn huyện theo chỉ tiêu biên chế được giao. Bà Trương Thị Phú- Phó chủ tịch UBND huyện dự phát biểu chỉ đạo.

Đợt này, huyện Gò Dầu cần tuyển bổ sung 8 biên chế cho 3 đơn vị là Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện, Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên.

Qua vòng sơ tuyển, có 9 thí sinh đủ điều kiện thi tuyển vào các vị trí công tác tuyển dụng.

Tại buổi thi tuyển, các thí sinh phải trả lời các câu hỏi của Hội đồng xét tuyển về kiến thức chung, kiến thức chuyên ngành và một câu hỏi phụ trong hoạt động chuyên ngành của thí dự tuyển vào.

Qua thi tuyển nhằm kịp thời bổ sung đội ngũ viên chức làm việc tại các cơ quan, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện, đáp ứng nhu cầu công việc và hoạt động của đơn vị sự nghiệp trong thời gian tới.