ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH-HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI THỊ TRẤN GÒ DẦU.

Thứ tư - 15/11/2017 22:00 69 0
Sáng ngày 13.11.2017, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Dương Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh; ông Võ Văn Dũng Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, cùng tổ đại biểu HĐND huyện Gò Dầu có buổi tiếp xúc với hơn 150 cử tri ở các khu phố, trên địa bàn thị trấn.

Đại biểu HĐND tỉnh- huyện TX cử tri thị trấn GD.

Tại buổi tiếp xúc này, cử tri  đã nghe đại biểu HĐND tỉnh- huyện  báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 (kỳ họp bất thường) của HĐND tỉnh; Thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 4 Hội đồng nhân dân huyện và thứ 6 Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021; Thông báo kết quả trả lời, giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước.

Dịp này các cử tri thị trấn còn được nghe ông Võ Văn Dũng Chủ tịch UNBD huyện Gò Dầu, phát biểu gợi ý một số công trình đã được tỉnh- huyện đầu tư khởi công nâng cấp trên địa bàn thị trấn để cử tri biết như: huyện tiến hành khởi công nâng cấp Trung tâm y tế huyện; Đã bố trí phương tiện khu điều trị Y học Dân tộc ở tầng trệt Trung tâm y tế huyện; Khởi công làm đường giao thông- mương thoát nước trên địa bàn khu phố A và B; Dự kiến tạm di dời chợ vào sân vận động huyện; Tiếp tục di dời chợ vải để thi công nâng cấp sữa chữa; Tỷ lệ toàn dân tham gia Bảo Hiểm y tế còn thấp cần phải vận động nhân dân tiếp tục tham gia đầy đủ.

Qua đó các cử tri của thị trấn Gò Dầu đã thống nhất cao theo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 4 Hội đồng nhân dân huyện và thứ 6 Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021, cùng một số gợi ý đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng trên địa bàn và không có ý kiến, kiến nghị gì thêm.